Tiếng Việt
Ngôn ngữ
Đơn vị
đ
đ $

Piano điện Yamaha DGX-660

Thương hiệu: Yamaha
Model: Yamaha DGX-660
Trong kho:
Còn hàng

Tình trạng: Hàng mới 100%
Giá: 17,900,000đ
Các tuỳ chọn

Thông tin sản phẩm

Đàn Piano điện Yamaha DGX-660 thuộc dòng Portable của Yamaha (piano điện có điệu), có thể vận chuyển dễ dàng cho người chơi nhạc, trên sân khấu hoặc bất kì đâu. Thiết kế nhỏ gọn là điều đáng chú ý ở DGX-660. Mặc dù nhỏ gọn nhưng DGX-660 vẫn trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết cho người dùng.

Một sốc đặc điểm trên Đàn Piano điện Yamaha DGX-660

- Mẫu PureCF mang lại âm thanh của một chiếc Grand piano Yamaha CFIIIS dùng trong hòa nhạc, được tinh chỉnh tỉ mỉ và thu mẫu trong các điều kiện được kiểm soát cẩn thận, để tái tạo giai điệu và độ cộng hưởng chân thực cho nhạc cụ tuyệt vời này với độ chính xác tuyệt vời.

- Bàn phím GHS - cảm giác chân thực của một chiếc piano

- Được phát triển để nắm bắt bản chất của một chiếc piano acoustic, bàn phím GHS của Yamaha mang lại khả năng biểu diễn của một chiếc piano acoustic, cho phép bạn chơi đàn với các giai điệu có sắc thái và động lực học tinh tế. Thậm chí còn nhân bản độ cảm nhận của một chiếc piano cơ đã được xếp hạng với một cảm giác vững chắc trong âm trầm rồi chuyển sang nhẹ hơn, cảm giác tinh tế hơn.

- Loa stereo DGX-660 mạnh mẽ được đặt trong các hộp lớn và làm nổi bật các loa siêu trầm và loa cao tần riêng biệt cho âm thanh mạnh mẽ, âm trầm không biến dạng và âm kim tinh khiết với bộ kiểm soát động tuyệt vời.

- Chức năng hợp âm thông minh đáng ngạc nhiên của Yamaha mang đến cho bạn toàn bộ những gì bạn muốn, tự động phát hiện hợp âm phù hợp dựa trên các nốt bạn chơi bằng tay trái. Bạn thậm chí không cần phải chơi hợp âm¾ mà chỉ cần chơi một nốt đơn và Hợp âm thông minh sẽ làm phần còn lại,đệm toàn bộ, và chuyên nghiệp, vì thế bạn có thể thưởng thức màn trình diễn của mình.

- Bộ gợi ý style cho phép bạn tìm các style thật dễ dàng mà không cần phải đi hết các trình đơn để tìm kiếm. Đơn giản chỉ cần đánh vài nốt nhạc trong nhịp điệu bài hát mà bạn muốn trình bày, và Bộ gợi ý style sẽ đưa ra một danh sách các style phù hợp cho bạn chọn từ đó.

- Màn hình tinh thể LCD rõ ràng có khả năng hiển thị bảng phổ nhạc và lời bài hát tải vào trong DGX-660 thông qua USB, bạn không cần phải sử dụng nhạc chờ khi tập đàn.

- Các cổng USB truyền gửi dữ liệu kỹ thuật số tiện lợi từ và đến DGX-660, giúp bạn dễ dàng lưu giữ và chia sẻ âm nhạc, tạo CD riêng của mình hay sửa nhạc trong máy tính của mình. Bạn thậm chí có thể lưu dữ liệu vào ổ đĩa USB flash để lấy ra bất cứ khi nào bạn cần.

- Kết nối một thiết bị bên ngoài giống như iPod vào cổng AUX-in để nghe nhạc thông qua loa của DGX-660 với âm thanh rõ nét.

- Bộ hỗ trợ loa màn hình cho phép bạn truyền âm thanh ra ngoài qua các loa DGX-660 ngay cả khi đang sử dụng tai nghe, thật hoàn hỏa khi bạn muốn dùng loa làm màn hình trong quá trình biểu diễn trên sân khấu.

Đánh giá (0)

Vết đánh giá

Chú ý: Thẻ HTML không được chấp nhận!

Tồi            Tuyệt

Hỗ trợ và bình luận
Bạn có thể để để lại câu hỏi, nhận xét hoặc đặt hàng nhanh tại đây. Bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được yêu cầu.

Đang tải bình luận, vui lòng đợi!